Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Chủ Tịch Thùy Tiên và Phó Chủ Tịch Quang Linh Chia Sẻ Về Nước Hoa Adopt’

Chủ Tịch Thùy Tiên và Phó Chủ Tịch Quang Linh Chia Sẻ Về Nước Hoa Adopt'

Bắt Đầu Cuộc Trò Chuyện

Chủ tịch Thùy Tiên: Hello mọi người! Hiện tại Tiên có một buổi chụp hình cho thương hiệu nước hoa Adopt’ của mình và đặc biệt là hôm nay mình được hợp tác với anh Quang Linh cho dự án sắp tới của mình và thật sự là mình đã xem rất nhiều video của anh với những dự án vô cùng ý nghĩa thì các bạn hãy cùng Thùy Tiên trò chuyện với anh Quang Linh nhé. Hello anh, anh vừa chụp hình xong đúng không ạ?

Phó chủ tịch Quang Linh: Đúng rồi, anh chào hoa hậu Thùy Tiên nhé!

Chủ tịch Thùy Tiên: Không biết là anh có thích những chai nước hoa của Adopt không và ấn tượng đầu tiên khi mà anh trải nghiệm nước hoa Adopt là gì ạ?

Phó chủ tịch Quang Linh: Anh thì rất là thích nhưng mà anh cũng khá tò mò sao Tiên lại biết đến Adopt này và quyết định mang về Việt Nam như thế nào?

Chủ tịch Thùy Tiên: Thực sự là cũng hơi tình cờ vì có một lần bạn thân của em đi Pháp về tặng cho em rất nhiều đồ trong đó có Nước hoa Adopt và em cực kỳ ấn tượng với bộ sưu tập của Adopt luôn vì có rất nhiều mùi hương vô cùng đa dạng. Chai này rất là nhỏ gọn cho nên là em đã quyết định mua thêm về sau lại tặng cho người thân bạn bè của mình, xong rồi nhìn bạn bè người thân của mình ai cũng thích hết nên em đã quyết định quyết tâm mang Adopt’ về Việt Nam.

Chia Sẻ Của Thùy Tiên và Quang Linh Về Nước Hoa Adopt’

Phó chủ tịch Quang Linh: Đúng thế, anh cũng hay dùng nước hoa Pháp lắm. Hóa ra là cũng là cơ duyên Tiên nhỉ. Mình thấy nước hoa Adopt có mức giá là khá là hợp lý. Qua tìm hiểu thì mình mới biết Adopt có bao bì đơn giản và thân thiện với môi trường.

Chủ Tịch Thùy Tiên và Quang Linh Chia Sẻ Về Nước Hoa Adopt'

Chủ tịch Thùy Tiên: Đúng ra những người mà nếu như anh tham gia thiện nguyện rất là nhiều và em cũng ý thức được rằng mình cần phải có ý thức tối đa trong việc giảm thải những tác hại ra môi trường thì em nghĩ là thương hiệu Adopt’ này rất là phù hợp với cả những cái lý tưởng và anh em mình. Chính vì thế mà em đã quyết tâm phải mang thương Adopt về để cho người Việt Nam có những trải nghiệm an toàn với giá thành vô cùng hợp lý, gọi là vô cùng hạt dẻ và những chai nước hoa chỉ với 30 ml vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi lại vô cùng tiết kiệm và phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người nữa.

Phó chủ tịch Quang Linh: Tiên quả là một cô hoa hậu có trái tim ấm áp đấy các bạn ạ! Anh thấy Adopt cũng là một thương hiệu nổi tiếng kể từ năm 1986, cũng có hơn 30 năm kinh nghiệm rồi thì hiện tại Adopt có 170 cửa hàng và tại 20 quốc gia trên thế giới. Thì cái điều ấy thì có lẽ là không nghi ngờ gì về một cái sản phẩm thương hiệu lớn như thế nữa.

Chủ tịch Thùy Tiên: Dạ, đúng thế! Đúng là Adopt’ không chỉ là một thương hiệu mà còn là phong cách sống thể hiện qua các sản phẩm như là sữa tắm, đồ dưỡng da, make up. Nhưng mà thế mạnh của Adopt là nước hoa, vậy nên là em đã lựa chọn quyết định sẽ mang nước hoa về trước. Adopt có một câu slogan mà em cũng rất là yêu thích đó chính là “My Mood, My Perfume”.

Phó chủ tịch Quang Linh: Với giá thành chỉ 400k mà có một cái chai nước hoa có thể dùng được 6 đến 8 tháng, như thế là quá là điều tuyệt vời. Cái điều quan trọng hơn nữa là một cái combo như thế thì tầm 5 đến 7 lọ mà dùng được thoải mái. Chắc bạn nam và bạn nữ đều rất là yêu thích!

Chủ tịch Thùy Tiên: Vì như vậy cho nên Adopt’ cũng là một tâm huyết của em và bây giờ sẽ là tâm huyết của anh em mình cho nên thật sự cảm ơn mọi người rất  nhiều vì đã luôn ủng hộ Adopt’ và mong rằng sẽ luôn nhận được sự yêu thương của mọi người trong thời gian sắp tới. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

Xem Đầy Đủ Video Cuộc Trò Chuyện

5/5 - (6 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528