Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Tại Sao Nước Hoa Lại Có 3 Tầng Hương?

Tại Sao Nước Hoa Lại Có 3 Tầng Hương?

Hiện nay, gần như tất cả các loại nước hoa chính hãng đều được sản xuất với 3 tầng hương. Bạn không khó để đọc được từng tầng của mỗi loại nước hoa. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc là tại sao nước hoa lại có 3 tầng hương hay không? Vì sao lại không là 4 tầng hay 2 tầng? Nếu bạn “tò mò” thì hãy cùng Adopt Việt Nam tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nước hoa lại có 3 tầng hương?

Nước hoa chính hãng luôn có 3 tầng hương được chia theo 3 giai đoạn: Hương đầu, hương giữa và hương cuối. Khi hòa quyện 3 tầng hương này lại thì sẽ tạo nên sự đặc trưng riêng của mỗi loại nước hoa. Bên cạnh đó, chỉ cần thay đổi 1 trong 3 tầng hương thì bạn sẽ được một loại nước hoa mới. Đây cũng chính là lý do mà nước hoa chỉ có 3 tầng hương.

Tùy thuộc vào mỗi thương hiệu nước hoa mà có cách chế biến cũng như tạo ra tầng hương khác nhau. Do đó, mỗi tầng hương của mỗi thương hiệu cũng mang nét đặc trưng riêng, không lẫn vào đâu được.

Nước hoa Adopt' Musc Blanc 30ML

Tìm hiểu 3 tầng hương của nước hoa

Mỗi tầng hương là một sự bất ngờ mà các hãng nước hoa tạo ra cho khách hàng. Nó dẫn dắt khách hàng từ mùi hương này sang mùi khác tạo nên ấn tượng khó phai. Có thể nói mỗi tầng hương có một nhiệm vụ khác nhau để tạo thành một chai nước hoa nguyên vẹn.

Tầng 1 của nước hoa – Hương đầu

Đây là tầng nước hoa nhẹ nhất, có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ bay hơi. Đây là mùi thơm đầu tiên mà chúng ta ngửi thấy từ lọ nước hoa. Nó sẽ phai dần từ 20 đến 40 phút tùy điều kiện môi trường.

Tại Sao Nước Hoa Lại Có 3 Tầng Hương?

Tầng 2 của nước hoa – Hương giữa

Đây là tầng hương giữa của nước hoa. Cũng là tầng hương giúp bạn phân biệt nước hoa chính hãng thật giả dễ dàng nhất. Sau khi tầng nước hoa đầu loãng đi thì tiếp đến sẽ là tầng nước hoa này. Mỗi hãng nước hoa đều có công thức riêng cho tầng nước hoa thứ 2 này. Thời gian lưu hương của tầng này là 4 – 6 tiếng đồng hồ, tùy theo từng loại nước hoa. Có một số mùi hương quen thuộc trong tầng thứ 2 này như: Hoa hồng, hoa nhài, hoa loa kèn…

Những người thường đi ra ngoài thì nên chọn những mùi hương ở tầng thứ 2 có thời gian lưu hương lâu hơn một chút để tránh việc bay mùi sớm.

Nước hoa Charme Good Girl

Tầng 3 của nước hoa – Hương cuối

Đây là tầng hương thơm nặng nhất và nó có mùi đậm nhất và cũng sẽ khó bay hơi nhất. Thông thường các tầng hương này sẽ lưu giữ được lên tới tối đa 1 ngày. Thường thì mùi hương của tầng này sẽ chỉ xuất hiện và khiến bạn cảm nhận được rõ nhất vào khoảng 1 tiếng sau khi bạn xịt nước hoa, tuy nhiên nếu bạn mới sử dụng và chưa đủ độ tinh tế, việc cảm nhận được mùi hương của tầng này cũng khiến bạn rất khó phân biệt đấy nhé.

Trên đây là thông tin về 3 tầng hương của nước hoa. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mùi nước hoa theo tầng mà mình thích.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528