Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Nước Hoa Adopt Quang Linh Vlogs Store Có Gì Đặc Biệt?

Nước Hoa Adopt Quang Linh Vlogs Store Có Gì Đặc Biệt?

Quang Linh Vlogs là ai?

Phạm Quang Linh hay còn được biết đến với cái tên Quang Linh Vlogs, sinh năm 1997 và lớn lên tại Nghệ An. Quang Linh lên đường sang nước ngoài làm việc ngay sau khi học xong cấp 3 vào năm 2016. Anh chàng đến thủ đô Luanda của Angola, vùng nội ô đầy nắng và gió của đất nước. Người đàn ông này được thuê làm công nhân xây dựng tại công trường này. Sau đó, Quang Linh bắt đầu làm việc trên các cơ sở sản xuất nước đá.

Sau khi tiết kiệm được một số tiền, Quang Linh bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bao gồm bán giày và quần áo vào cuối năm 2018. Anh cũng bắt đầu sản xuất các video đầu tiên của mình vào khoảng thời gian này. Điều khiến các vlog của Quang Linh trở nên khác biệt là tính xác thực của tư liệu và tính xác thực của những bức ảnh anh chụp, cả hai đều phản ánh cuộc sống làm việc và vui chơi của Quang Linh và những người bạn của anh ở Angola.

Với hơn 2,59 triệu người theo dõi kênh chính của mình, Quang Linh Vlogs – Cuộc sống ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs hiện cũng đang điều hành một kênh có tên Nông nghiệp Việt Nam tại Châu Phi. Một triệu đăng ký cũng là một con số cao kỷ lục. Khi mỗi bài đăng của anh chàng đều nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ, có thể nói rằng Quang Linh Vlogs có sức ảnh hưởng đáng kể, chắc chắn ngang ngửa với bất kỳ người nổi tiếng nào được yêu mến.

Quang Linh làm phó chủ tịch Nước Hoa Adopt 

Quang Linh chính thức được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch của một công ty cổ phần phân phối nước hoa có trụ sở tại Việt Nam vào tháng 2 năm 2022. Quang Linh, Chủ tịch đương nhiệm và Hoa hậu Thủy Tiên đi cùng đoàn tùy tùng. Hoa hậu Thủy Tiên và Vlogger Quang Linh đã đưa ra thông báo trong chính chương trình, rằng một phần số tiền thu được từ việc bán hàng của công ty sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Nước Hoa Adopt Quang Linh Vlogs Store Có Gì Đặc Biệt?

Hoa hậu Thùy Tiên và Vlogger Quang Linh đã thông báo trong chương trình rằng họ sẽ bắt đầu gây quỹ từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn bằng cách quyên góp một phần số tiền thu được từ hoạt động bán hàng của Adopt.

Nước hoa Adopt từ Quang Linh Vlogs Store

Hiện tại, Quang Linh Vlogs Store đang kinh doanh các sản phẩm áo thun, áo polo và đặc biệt trong đó có sản phẩm nươc hoa Adopt dành cho Namnước hoa Adopt dành cho nữ.

Nước Hoa Adopt Quang Linh Vlogs Store Có Gì Đặc Biệt?

Lời Kết

Thông qua bài viết về Nước Hoa Adopt Quang Linh Vlogs Store ở trên, hy vọng bạn đã thêm thông tin hữu ích về chàng trai Quang Linh và những sản phẩm mà anh ấy đang kinh doanh rồi nhé. Nếu muốn mua các sản phẩm áo thun thì hãy truy cập Shopee chính thức để mua nhé. Còn nếu muốn đặt các sản phẩm nước hoa Adopt thì liên hệ với hotline tư vân: 0899.54.54.54 để được tư vấn hoặc đặt hàng online trên website AdoptVietnam.vn

4.3/5 - (6 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528