Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Miss Grand International Thuỳ Tiên Trở Thành Chủ Tịch Tuổi 23 Trước Khi Đăng Quang

Miss Grand International Thuỳ Tiên Trở Thành Chủ Tịch Tuổi 23 Trước Khi Đăng Quang

Đăng quang Miss Grand International 2021

Với thành tích lừng lẫy tại các đấu trường sắc đẹp, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không chỉ được biết đến là Miss Grand International 2021 mà còn được biết đến với vai trò là chủ tịch của thương hiệu nước hoa Adopt được mang về Việt Nam từ Pháp.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên – từng lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, giải thưởng Người đẹp nhân ái – đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. Trải qua các phần thi, trong đêm chung kết, Việt Nam được gọi tên trong top 10 cùng đại diện các nước như: Brazil, Ecuador, Costa Rica, Indonesia, Nam Phi, Puerto Rico, Venezuela, Tây Ban Nha và Campuchia. Chung cuộc, Thùy Tiên của Việt Nam đã giành lấy vương miện hoa hậu Miss Grand International 2021. Á hậu 1 thuộc về Ecuador, á hậu 2 thuộc về Brazil.

Chủ tịch thương hiệu nước hoa trước khi đăng quang

Chỉ mới ở tuổi 23, Thuỳ Tiên với hình ảnh của một cô gái trẻ thông minh, năng động và hiện đại đã chọn cho mình một hướng kinh doanh rất thời thượng và phù hợp với nhu cầu hiện tại của thị trường. Nói về lý do Thùy Tiên quyết định chọn Adopt, cô chia sẻ: “Thực sự là cũng hơi tình cờ vì có một lần bạn thân của em đi Pháp về tặng cho em rất nhiều đồ trong đó có Nước hoa Adopt và em cực kỳ ấn tượng với bộ sưu tập của Adopt’ luôn vì có rất nhiều mùi hương vô cùng đa dạng. Chai thì rất là nhỏ gọn cho nên là em đã quyết định mua thêm về sau lại tặng cho người thân bạn bè của mình, xong rồi nhìn bạn bè người thân của mình ai cũng thích hết nên em đã quyết định quyết tâm mang Adopt’ về Việt Nam.”

Ra đời từ năm 1986, Adopt’ hiện có 170 cửa hàng với 150 loại nước hoa. Mỗi năm, thương hiệu này ra mắt 16 bộ sưu tập với những mùi hương mới. Adopt’ sản xuất hơn 30 nghìn chai mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của thị trường, trung bình cứ mỗi 10 giây sẽ có một sản phẩm được bán ra. Điều đặc biệt hơn nữa là việc đóng gói bao bì của Adopt’ thân thiện với môi trường, với một người thường xuyên làm thiện nguyện như Tiên thì chắc rằng điều này sẽ khiến Tiên rất hài lòng. Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ thêm: “ Adopt’ không chỉ là một thương hiệu mà còn là phong cách sống thể hiện qua các sản phẩm như là sữa tắm, đồ dưỡng da, make up. Nhưng mà thế mạnh của Adopt là nước hoa, vậy nên là em đã lựa chọn quyết định sẽ mang nước hoa về trước. Adopt có một câu slogan mà em cũng rất là yêu thích đó chính là “My Mood, My Perfume”.

Trong thời gian dự thi Miss Grand International, do lịch trình di chuyển rất nhiều nên nàng hậu lúc nào cũng có sẵn một vài chai Adopt’ để luôn giữ cho cơ thể thơm mát, dễ chịu. Điều đó giúp Thùy Tiên thêm phần tự tin hơn trong giao tiếp, giúp cho tinh thần lúc nào cũng thoải mái để tiếp tục các hành trình”. Trong thời gian ở Thái Lan, Thùy Tiên luôn nhấn mạnh rằng nàng hậu là chủ thích của một đơn vị phân phối nước hoa Pháp mỗi khi có người hỏi về profile của mình. Sau khi trở về Việt Nam, một trong những kế hoạch của Thuỳ Tiên là tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu Adopt’ ngày càng nhiều người biết đến.

5/5 - (8 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528