Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Làm Vỡ Lọ Nước Hoa Có Điềm Gì Không?

lam-vo-lo-nuoc-hoa-co-diem-gi-khong

Chẳng may khi bạn đang sử dụng nước hoa thì lỡ trượt tay làm rơi lọ nước hoa hoặc có ai đó làm vỡ nó ngay trước mặt bạn hoặc tâm linh hơn là chai nước hoa tự động ngã và vỡ mà bạn không biết vì sao? Bạn thắc mắc vào không biết làm vỡ lọ nước hoa là điềm gì? Có liên quan gì đến tâm linh hay không? Hãy cùng Adopt Việt Nam giải mã lo lắng của bạn trong bài viết dưới đây

Vỡ lọ nước hoa có điềm gì không?

Ông bà ta có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tất nhiên đây không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu nói này. Có thể còn điều gì đó mà bạn chưa biết nên kiêng gì, cần làm gì để tránh đi những điều không may sắp sửa xảy đến với mình. Vì vậy câu nói muốn nhắc nhở chúng ta phải tìm hiểu và học hỏi về phong thủy, tâm lý để tránh những điềm xấu và xui xẻo.

Đối với những người theo trường phái duy tâm, mê tín dị đoan, yếu bóng vía,.. thì họ thường kiêng làm vỡ đồ đạc, nhất là những đồ vật bằng sứ, thủy tinh như bình hoa, ly tách, gương hay lọ nước hoa. Bởi vì họ cho rằng việc vô tình làm vỡ hoặc ai đó làm vỡ bao giờ cũng đem lại những điềm xấu, những rủi ro có thể xảy ra đến với bản thân hoặc những người thân yêu của họ.

lam-vo-lo-nuoc-hoa-co-diem-gi-khong

Làm vỡ lọ nước hoa là hên hay xui?

Nhiều người không may làm rơi vỡ lọ nước hoa cảm thấy lo lắng. Và để tránh những rủi ro, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình, để không phải gặp bất kỳ tình huống không may này.

Từ thời xa xưa thì việc sử dụng nước hoa là điều xa xỉ, chỉ có những tầng lớp thượng lưu mới có 1 chai nước hoa để dùng và khoe với mọi người. Phần lớn tầng lớp người nghèo thường không biết đến và chưa từng sử dụng nước hoa. Do đó, những điềm báo, những câu chuyện tâm linh không đề cập đến lọ nước hoa mà chúng ta vẫn thường dùng ngày nay.

Tuy nhiên, lọ nước hoa thường làm từ thủy tinh nên chất liệu tương đồng với lọ hoa, chén bát, ly bằng thủy tinh. Vì vậy chúng ta có thể liên tưởng đến những vật dụng quen thuộc này để đánh giá việc làm vỡ lọ nước hoa là hên hay xui.

lam-vo-lo-nuoc-hoa-co-diem-gi-khong1

Điềm báo vỡ cốc, lọ hoa, bình thủy tinh, chai nước hoa,.. có thể báo hiệu cho chúng ta một trong những điều sau đây:

  • Thời gian sắp tới bạn có thể gặp một số tai nạn nhỏ như va đập xe cộ, bj công an giao thông phạt tiền, mất đồ,.. Bạn nên chú ý việc đi lại và chấp hành đúng luật giao thông để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.
  • Chuyện tình cảm có thể đang gặp một chút trục trặc. Bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân thật kỹ để tránh hiểu lầm đối phương không đáng có, từ đó dẫn đến mối quan hệ rạn nứt.
  • Công việc làm ăn gặp một chút khó khan. Có thể trong công việc bị kẻ gian chơi xấu hoặc hãm hại, dẫn đến khó thăng tiến trong công việc. Bạn cũng nên chú ý để không mắc bẫy của kẻ gian.
  • Dấu hiệu chẳng lành nếu phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai. Có thể sức khỏe thai nhi không được ổn định, gia đình bất hòa, xào xáo.

Tuy nhiên, theo quan niệm của ông bà thì điềm xui được cảnh báo chỉ kéo dài tối đa 24 giờ đồng hồ. Nếu qua thời gian này mà không có chuyện gì xảy ra thì bạn có thể yên tâm là chuyện xui rủi đã được khắc chế và sẽ không quay lại trong thời gian sắp tới.

>>> Xem ngay: Cách phân biệt nước hoa thật giả nhanh chóng, chỉ với 5 giây

Quan điểm Phương Tây như thế nào?

Trên thực tế ngày nay cho rằng, quan niệm này của người Việt chúng ta đang ngày càng tiến bộ và hiện thực hơn rất nhiều. Đặc biệt là giới trẻ không còn tin vào chuyện tâm linh như thế này nữa. Họ đi theo lối suy nghĩ của bên phương Tây khi được tiếp xúc nhiều với văn hóa và tri thức của các nước hiện đại.

Vì thế, việc làm vỡ lọ nước hoa đơn giản chỉ là sự bất cẩn, không có bất cứ điềm báo gì nặng nề hay xui xẻo cả. Và để hóa giải cho chuyện này thì bạn chỉ cần cẩn thận một chút, cầm lọ nước hoa chắc tay, sắp xếp các vật dụng ngay ngắn, không cho trẻ con đến gần để tránh rơi vỡ.

Sau khi rơi vỡ lọ nước hoa, bạn chỉ cần dọn dẹp sạch sẽ để tránh làm bạn và người khác bị thương. Ngoài ra, việc bể ly, lọ nước hoa còn được xem là sự thay đổi để bỏ đi cái cũ và bắt đầu một cái mới. Do đó, việc cần làm sau khi dọn dẹp xong những mảnh thủy tinh bị vỡ là đi mua một chai nước hoa mới về dùng tiếp thôi.

lam-vo-lo-nuoc-hoa-co-diem-gi-khong2

Tóm lại, tình huống làm vỡ lọ nước hoa có điềm báo gì hay không còn phụ thuộc quan điểm của mỗi người. Nếu bạn quá chú tâm vào việc xấu sẽ xảy ra thì vô tình bạn đang “mời gọi” chuyện xui xẻo đó đến với mình đấy. Vì vậy, bạn chỉ cần bỏ qua và học cách  cẩn thận hơn để không phải “xót tiền” để mua lọ nước hoa mới.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn một cái nhìn khách quan nhất về lo lắng: “Làm vỡ lọ nước hoa có điềm gì không?” Từ đó xóa tan đi những lo lắng vô ích khiến bạn phải suy nghĩ nhiều thêm.

>>> Đừng bỏ qua: Nước hoa Adopt nữ chính hãng được nhiều người yêu thích

5/5 - (1 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528