Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Hướng Dẫn Xịt Nước Hoa Adopt’ Đúng Cách

Hướng Dẫn Xịt Nước Hoa Adopt' Đúng Cách

Vị trí xịt nước hoa Adopt phù hợp

Vị trí điểm mạch trên cơ thể là những vị trí có lớp da mỏng, mạch máu sát dưới da thường là những vị trí nhạy cảm của cơ thể, có nhiệt lượng tốt nhất.

Khi bạn xịt nước hoa Adopt vào những vị trí này, nhiệt độ của cơ thể sẽ giúp tỏa hương tốt hơn nhất là vào mùa đông đảm bảo bạn luôn thơm thoang thoảng cực kì dễ chịu.

8 vị trí xịt nước hoa giúp hương thơm lưu giữ trên cơ thể lâu nhất: khuỷu tay / cổ tay / ngực / gáy / sau tai / thắt lưng / rốn /đùi trong.

Thông thường, cổ tay, khuỷu tay, sau tai và gáy là những vị trí được xịt nước hoa nhiều nhất

Hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách

  • Nước hoa cần có thời gian để bám và tỏa hương. Việc xoa cổ tay ngay sau khi xịt không những làm nước hoa không kịp bám vào da tay mà còn tạo nhiệt độ cao để nước hoa bay đi nhanh chóng.
  • Khoảng cách vàng để xịt nước hoa là khoảng 13-18cm so với cơ thể. Ở khoảng cách này hạt nước hoa mịn nhất và lưu hương lâu nhất
  • Ngoài ra, một số tips nhỏ để bạn có thể giữ mùi nước hoa siêu lâu là xịt nước hoa lên quần áo, lên tóc và một chiếc khăn tay.
  • Không dùng tay xoa mạnh nước hoa lên da, hoặc xịt nước hoa lên cổ tay rồi xoa mạnh hai cổ tay với nhau, làm như vậy các phân tử mùi hương sẽ bị xáo trộn gây biến đổi mùi. Thay vì thế, hãy chấm nhẹ nước hoa lên da hoặc sau khi xịt nước hoa, hãy để chúng tự khô trên da mà không cần chạm vào là tốt nhất.
Hướng Dẫn Xịt Nước Hoa Adopt' Đúng Cách

Sản phẩm nước hoa khuyên dùng

Nếu bạn đang mong muốn tìm mua một lọ nước hoa cho riêng mình thì Adopt’ Việt Nam xin được gợi ý một vài bộ sưu tập nước hoa Adopt đang được nhiều người yêu thích và chọn mua hiện nay.

Lời Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn xịt nước hoa đúng cách bạn có thể áp dụng nếu muốn cơ thể luôn thơm mát suốt nhiều giờ đồng hồ hoặc có thể lên đến 24 giờ. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là giữ cho làn da cơ thể luôn sạch sẽ để việc sử dụng nước hoa đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Adopt’ Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (6 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528