Chính Sách Bảo Mật

1. Thu thập thông tin khách hàng:

Để sử dụng được các dịch vụ của “AdoptVietnam.vn”, Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Khách hàng sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào Khách hàng nhập trên website hoặc gửi đến “AdoptVietnam.vn”. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại “AdoptVietnam.vn”, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được “AdoptVietnam.vn” lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin:

Adopt’ Việt Nam chủ yếu sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để:

  • Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: Hỏi thăm về tình hình sản phẩm qua một thời gian khách hàng sử dụng, Các chương trình khuyến mãi, Thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những sản phẩm của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng.
  • Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
  • Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.

3. Chia sẻ thông tin:

Adopt’ Việt Nam biết rằng thông tin về Khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

  • Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
  • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
  • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Adopt’ Việt Nam.

4. Bảo mật thông tin khách hàng:

Adopt’ Việt Nam đạt tiêu chuẩn cao để bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của Khách hàng kể cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Chúng tôi sử dụng công nghệ và kỹ thuật sẵn có để đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi khuyên Khách hàng nên giữ mật khẩu và thông tin cá nhân an toàn.

Một điều quan trọng đối với Khách hàng là việc tự bảo vệ trước sự tiếp cận về mật khẩu khi Khách hàng dùng chung máy tính với nhiều người. Do đó, Khách hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin Khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của “adoptvietnam.vn” vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của “AdoptVietnam.vn”.

Quyền truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của Khách hàng có thể bị hạn chế bởi luật pháp liên quan. Chúng tôi có thể thực hiện các bước có cơ sở để xác minh danh tính của Khách hàng trước khi đồng ý để bạn truy cập hoặc chỉnh sửa.

Nếu Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về tình trạng bảo mật và an ninh của chúng tôi hoặc nếu Khách hàng có yêu cầu quyền truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân, Khách hàng có thể liên lạc với Adopt’ Việt Nam qua thư tín, điện thoại hoặc e-mail.