Chính Sách Bảo Hành và Đổi Trả

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi mua hàng tại Adopt’ Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là nước hoa chính hãng, nhập khẩu 100% từ Pháp, dưới sự điều hành của Chủ tịch Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021. Các sản phẩm nước hoa Adopt’ sẽ được bảo hành đổi trả trong 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Cam kết bảo hành:

Adopt’ Việt Nam cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời về mùi hương. Adopt’ Việt Nam sẽ hoàn tiền trong trường nếu hàng hoá gặp chất lượng kém & đền bù 300% nếu quý khách phát hiện sản phẩm chúng tôi là hàng hàng giả mạo.

Chính Sách Bảo Hành và Đổi Trả

Chính sách đổi và bảo hành:

Do tính chất đặc thù của sản phẩm, Adopt’ Việt Nam sẽ áp dụng chính sách đổi như sau:

  • Khách hàng được đổi sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm, vì bất kỳ lý do gì.
  • Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại Adopt’ Việt Nam (ngoại trừ sản phẩm được mua khi đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá) cũng được áp dụng chính sách này, kể cả sản phẩm đã sử dụng.
  • Trường hợp đổi, khách hàng ship lại cho Adopt’ Việt Nam theo địa chỉ được gắn trên website, Adopt’ Việt Nam sẽ tiến hành giao lại hàng miễn phí cho Khách hàng ngay khi nhận được sản phẩm.

Các trường hợp KHÔNG hỗ trợ bảo hành:

  • Sản phẩm không phải do Adopt’ Việt Nam bán ra (Không có hóa đơn đầy đủ, không có tem hàng chính hãng của Adopt’ Việt Nam).
  • Sản phẩm đã bị can thiệp vào các phần nắp chai, vòi xịt, tem chính hãng của Adopt’ Việt Nam.
  • Các sản phẩm không được bảo quản theo quy định của nhà sản xuất, bị rơi vỡ.
  • Không áp dụng chính sách bảo hành với các hàng hoá thuộc danh sách ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi từng thời điểm.
  • Quá thời hạn bảo hành, đổi trả theo quy định là 07 ngày.

Bộ Phận Tiếp Nhận Đổi Trả Hàng

Xin quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ 0899.54.54.54 hoặc liên hệ qua email [email protected]. Chúng tôi sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ Quý khách chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể trong thời gian sớm nhất.