Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Cách Tra Mã Vạch Nước Hoa Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng 2022

Cách Tra Mã Vạch Nước Hoa Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng 2022

Adoptvietnam.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tra mã vạch nước hoa chính xác nhất để kiểm tra về thông tin chi tiết về sản phẩm như nguồn gốc về hàng hóa và 1 số thông tin sản phẩm đi kèm thông qua những website tra mã vạch online ngay bài viết dưới đây.

Cách tra mã vạch nước hoa chính xác nhất

Sử dụng các phần mềm và ứng dụng để tra mã vạch 

  • Bạn có thể dùng phần mềm cài đặt ở trên máy tính hoặc sử dụng ứng dụng điện thoại để quét và lấy các thông tin mã vạch. 
  • Giao diện về phần mềm và ứng dụng khá đơn giản và được thiết kế để tạo ra sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

cach-kiem-tra-ma-vach-nuoc-hoa

Sử dụng các công cụ để tra mã vạch

  • Thay vì bạn phải cài đặt phần mềm hoặc cài ứng dụng trên thiết bị, người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để được quét mã vạch nước hoa  trên những trang web online. 
  • Chỉ cần bạn tải hình ảnh mã vạch lên và chờ đợi kết quả. Trên những trang web, bạn cũng có thể nhập trực tiếp về số mã vạch để truy xuất về dữ liệu về sản phẩm.

Những website để tra mã vạch nước hoa uy tín

Website: http://checkcosmetic.net/

Nhiều bạn sẽ chọn những nội dung như sau:

cach-kiem-tra-ma-vach-nuoc-hoa-1

Select brand: đây sẽ là bước chọn tên hãng cung cấp mà bạn mong muốn kiểm tra, Website trên sẽ có lưu trữ thông tin của nhiều hãng và những nội dung khá là đầy đủ.

Enter code: mục này mọi người sẽ kiểm duyệt theo các bước trên mình đã chỉ dẫn ở trong hình VD code là “AC6”. Trang Website sẽ cho biết đây là loại hàng hóa đang được ra đời từ tháng 12/2016 và có hạn sử dụng của nó sẽ là 36 tháng. Thông thường thì những kiểu son môi đều có hạn sử dụng theo nhà cung cấp công bố sẽ là 36 tháng.

Website: https://www.upcdatabase.com/

Tại Website này thì những bạn truy xuất thông tin về sản phẩm thông qua việc bạn gõ mã vạch được in trên vỏ hộp. Mã vạch thì có thể sẽ in theo hai kiểu đó là (UPC-A hoặc là EAN/UCC-13, điều này tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia đang sản xuất).

cach-kiem-tra-ma-vach-nuoc-hoa-2

Trên đây là 1 sản phẩm mình vừa kiểm tra thử, web đã cho ra thông tin rất cụ thể, chi tiết. Mọi người có thể sẽ thấy rất rõ những thông tin như xuất xứ của sản phẩm,và  tên sản phẩm,…. Và nếu như tra mã vạch nước hoa thì website sẽ còn hiện cả dung tích lọ luôn.

Website: http://www.checkfresh.com/

Batch code mình dùng để kiểm tra như trên hình ảnh là “ac6” – mã son, những thông tin đều trùng khớp với thông tin mà Website số 1 đã cung cấp. Và cũng giống như với Website ở phần số 1, nếu như bạn đang kiểm duyệt không ra thông tin gì thì sẽ có khả năng cao sản phẩm bạn vừa mua không phải là hàng chính hãng. Và như những bạn đã thấy tại Website “checkfresh.com” sẽ có hiển thị dòng thông báo hiện lên là “the codes are repeated every 10 years” nghĩa là “sau 10 năm, mã sẽ được lặp lại”. Điều này có thể sẽ nói là bình thường vì hạn sử dụng của những sản phẩm son môi thường sẽ là tầm 3 năm. Cho nên 10 năm họ mới lặp lại phần batch code là điều hết sức rất bình thường.

cach-kiem-tra-ma-vach-nuoc-hoa-3

>>>> Xem ngay: Top 5 chai nước hoa đắt nhất thế giới khiến bạn phải sững sờ

Tra mã vạch nước hoa để phân biệt nước hoa chính hãng?

Ngày nay có rất nhiều người thắc mắc rằng tra mã vạch nước hoa thì sẽ biết được nước hoa đó là có thật hay giả không? Điều này sẽ xuất phát từ các lầm tưởng về mã vạch sản phẩm nói chung và những mã vạch nước hoa nói riêng do chưa hiểu đúng và suy nghĩ rằng chúng không thể bị làm giả. 

Bạn nên hiểu rằng mã vạch chỉ là một mã số lô hàng của nước hoa, nó sẽ chứa 1 vài thông tin như là nơi sản xuất, nhãn hiệu, hay thời gian để sản xuất của lô nước hoa đó. Với các chai nước hoa super fake thì mọi thứ sẽ còn có khả năng làm giả đến 99% thì việc làm giả mã vạch sẽ không có gì là quá để khó khăn cả.

Các chai nước hoa super fake sẽ luôn được làm nhái từ các lô hàng chính hãng nhất định nên việc sẽ có mã vạch giống hệt như hàng thật là điều không có gì lạ. Kiểm tra mã vạch nếu không có ý nghĩa là phân biệt về thật và giả, nó chỉ dùng với mục đích truy xuất thông tin đã được lưu trữ trong mã vạch trên về nơi xuất xứ và có năm sản xuất của lô hàng.

Cách phân biệt về nước hoa thật và giả để chính xác 100%. Có lẽ cách duy nhất để dùng  và đánh giá chất lượng của nó sẽ là dựa vào mùi hương. Nếu như là nước hoa giả, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất rẻ tiền hoặc mùi hương sẽ không thực sự dễ chịu, và thậm chí sẽ gây nhức đầu vì nó sẽ được làm bằng hóa chất rẻ tiền chứ không phải là từ chiết xuất từ ​​tinh dầu chính. Bạn cũng có thể sẽ thấy rằng nước hoa giả đã được pha trộn 1 cách không cẩn thận và không có ba tầng về mùi hương rõ ràng và thanh lịch như 1 sản phẩm thật.

Tuy vậy, không phải ai cũng sẽ có đủ kinh nghiệm để xác định và phân biệt được nước hoa thật và giả dựa trên chất lượng của chai nước hoa. Có chăng là chỉ có các tín đồ của nước hoa hay những chuyên gia mới có thể xác nhận về điều này?

Trên đây là các chia sẻ về kinh nghiệm tra mã vạch nước hoa mà ADOPT muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng từ các thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cho mình được những sản phẩm tốt nhất nhé.

>>> Đừng bỏ qua: Sản phẩm nước hoa Adopt được ưa chuộng nhất trong tháng vừa qua

5/5 - (1 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528