Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Xem Ngay 5 Cách Khử Mùi Nước Hoa Trên Quần Áo

cach-khu-mui-nuoc-hoa-tren-quan-ao-5

Nếu bạn đang là một tín đồ của các loại nước hoa thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng: Nước hoa là sự phan trộn giữa các loại tinh dầu và các loại hương thơm để tạo ra một mùi hương đặc trưng và riêng biệt ở mỗi loại nước hoa đó. Mỗi người dùng sẽ có một nhu cầu riêng, có người thì dùng để xịt lên người, có người thì dùng để xịt trong phòng, giúp làm thoáng mát cũng như khử mùi cho những vật dụng trong phòng. Như các bạn đã biết thì khi nước hoa bị xịt vào trang phục như quần áo thì những thành phần của nó sẽ bán chặt vào sợi vải rất lâu mới bay hơi. Chính vì thế có thể gây ra những phiền toái cho bạn cũng như cả người xung quanh. Sau đây, Adoptvietnam.vn chúng tôi sẽ chia sẻ những cách khử mùi nước hoa trên quần áo, giải quyết nhanh chóng phiền toái cho bạn nhé!

Tại sao phải khử mùi nước hoa trên quần áo?

Nước hoa thường sử dụng khi bạn ra ngoài, vào những dịp quan trọng hay khử phòng. Nhưng chúng sẽ không phù hợp vào những trường hợp khác, nên nhiều người muốn loại bỏ mùi nước hoa còn lưu lại trên quần áo. Có những trường hợp, bạn đến một sự kiện nhưng mùi nước hoa mà bạn sử dụng hôm trước không phù hợp với buổi sự kiện hôm nay nên bạn muốn loại bỏ mùi nước hoa này để dùng một loại nước hoa khác. Hoặc, bạn muốn thư giãn tại nhà, bạn không muốn bất kỳ mùi nào bám trên quần áo nên muốn loại bỏ mùi nước hoa còn vương lại trên quần áo của bạn. Nên có rất nhiều lý do để khử mùi nước hoa phù hợp cho cả bạn và những người xung quanh. Vì thế, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn top 5 cách khử mùi nước hoa có trên quần áo. Các bạn tham khảo ngay sau đây.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-tren-quan-ao-3

Top 5 cách khử mùi nước hoa trên quần áo

Cách khử mùi thứ 1: Bạn có thể bắt đầu thực hiện bằng những giải pháp đơn giản trước. Thông thường thì lưu hương của nước hoa sẽ sớm bị phát tán mà dần hết mùi khi trực tiếp tiếp xúc với nhiệt độ cao và ánh sáng. Vì vậy, nên bạn hãy thử dùng máy sấy, sấy lại quần áo của bạn hoặc cho chúng cuộn tròn với 1 chiếc khăn để làm khô nước hoa, chiếc khăn này sẽ hấp thụ hương thơm của nước hoa sau đó bạn hãy mang ra ngoài trời phơi nắng trong vài giờ đồng hồ thậm chí là vài ngày. Bạn có thể khiểm tra lại ngay sau đó nhé.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-tren-quan-ao

Cách khử mùi thứ 2: Đối với các loại nước hoa cứng đầu, mùi hương khó phai (như loại nước hoa chanel n5 quá đậm đà) mà cách trên không khử mùi hết được thì bạn nên sử dụng nước xả vải, bạn tiến hành ngâm chúng trong nước xả vài trong vòng vài phút rồi đem đi sấy khô. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ nước hoa cứng đầu chỉ trong vài phút sau khi qua vài thao tác đơn giản. 

Cách khử mùi thứ 3: Còn nếu bạn đã thử qua 2 cách khử mùi nước hoa trên nhưng vẫn chưa thể khử hết được mùi thì bạn hãy nghe theo lời khuyến cáo sau: Bạn đem giặt quần áo với chất tẩy rửa không có mùi thơm,  nếu cần thiết thì hãy mạnh tay 1 chút là bạn dùng giấm bỏ vào trong quá trình xả nước. Sau đó, tiến hành giặt lại để loại bỏ mùi giấm trên quần áo. lưu ý với cách này bạn hãy nhẹ nhàng đặc biệt là những trang phục mỏng manh.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-tren-quan-ao

Cách khử mùi thứ 4: Một cách khác mà được các tay thợ săn hay làm khi đi trong rừng dùng để loại bỏ mùi hương nhanh nhất. Cách sản phẩm này được tạo ra dường như để nhằm giải quyết vấn đề rắc rối do hương thơm gây ra cho người tiêu dùng. Sản phẩm này được bán nhiều tại các nhà cung cấp sản phẩm thể thao ngoài trời và chúng có rất nhiều loại từ dạng xịt, bột giặt hay khăn sấy. Bạn có thể tìm mua một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách khử mùi thứ 5: Cách khử mùi nước hoa trên quần áo này là cách làm loại bỏ mùi một cách nhanh chóng nhưng cũng khá độc hại. Bạn có thể giặt bằng chất tẩy rửa hữu cơ hoặc sử dụng chất khoáng zeolite hay chất tẩy rửa ko oxy hóa. Những chất này có thể làm phân hủy tinh dầu nước hoa và giảm mùi hương.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-tren-quan-ao

>>> Xem ngay: 9 Yếu Tố Quyết Định Đến Độ Lưu Hương Của Nước Hoa

Một số lưu ý nhỏ khi khử mùi nước hoa trên quần áo

  • Bạn có thể áp dụng và thực hiện tương tự như cách đã chia sẻ để sử dụng khử mùi hóa chất không mong muốn đọng lại sau quá trình giặt khô hoặc giặt là.
  • Bạn cũng có thể giảm mùi nước hoa dính trên quần áo hay vương trên quần áo bằng cách xịt nước hoa trực tiếp lên cơ thể trước khi bạn mặc quần áo.
  • Có nhiều người thường rất nhạy cảm với các thành phần hóa chất có trong chất tẩy rửa do đó họ chỉ nên sử dụng với các loại chất tẩy rửa không có hóa chất nồng độ cao.
  • Tuyệt đối bạn không nên sử dụng những thành phần tẩy rửa dễ gây cháy để khử mùi nước hoa trên quần áo. Các loại tẩy rửa này không những chúng gây hại đến quần áo mà còn gây nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

Trên đây là những cách khử mùi nước hoa trên quần áo đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn có thể thực hiện nhanh chóng để giải quyết mùi hương nhé. Chúc các bạn thực hiện khử mùi nước hoa thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528