Miễn Phí Ship Toàn Quốc, Bảo Hành 1 Đổi 1 Trong 7 Ngày.

Cách Chọn Nước Hoa Theo Độ Tuổi Phù Hợp Với Bạn

Cách Chọn Nước Hoa Theo Độ Tuổi Phù Hợp Với Bạn

Trong số rất nhiều các tiêu chí cần tính tới khi lựa chọn 1 loại nước hoa (tính cách, sở thích, hay phong cách …) thì độ tuổi để sử dụng nước hoa cũng là điều đáng lưu ý khi chọn, mỗi loại nước hoa thường sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi riêng và nếu như lựa chọn phù hợp thì nước hoa sẽ tạo ra ấn tượng tốt cho bạn, do vậy, việc để lựa chọn nước hoa phù hợp với độ tuổi đang là điều đáng cân nhắc. Cùng Adopt Việt Nam tìm hiểu về cách chọn nước hoa theo độ tuổi nhé

Vì sao phải chọn nước hoa theo độ tuổi?

Mỗi loại nước hoa sẽ thường sẽ có một mùi thơm đặc trưng, tuy vậy không phải mùi hương nào cũng sẽ phù hợp với bạn, cũng như về thời trang cần những yếu tố tuổi thì nước hoa cũng cần phải có phù hợp với độ tuổi, tùy vào mức độ tuổi tác của mình mà hãy lựa chọn các hương thơm phù hợp nhất. Dùng nước hoa đúng với độ tuổi cũng là cách để tôn trọng với cơ thể của bạn, giúp cho chị em sống đúng với đam mê, và sở thích của mình. 

cach-chon-nuoc-hoa-theo-do-tuoi

Bên cạnh đó, việc để lựa chọn nước hoa đúng cũng sẽ giúp cho nữ giới được tự tin hơn, từ đó sẽ giải quyết công việc cũng được tốt hơn, mang tới sự thuận lợi dễ dàng sống. Tuy vậy đây cũng sẽ là tiêu chuẩn chung cho việc lựa chọn nước hoa, bạn cũng không nên áp dụng 1 cách máy móc vì nước hoa khi được xịt lên với mùi tự nhiên của da sẽ tạo ra hương thơm đặc trưng cho từng người.

>>> Xem ngay: Nước hoa Adopt mùi nào thơm nhất?

Cách chọn nước hoa theo từng độ tuổi

Nước hoa cho những cô gái tuổi teen

  • Đối với những tuổi teen, quyết định để lựa chọn về mùi hương phụ thuộc rất nhiều vào các bạn bè. Các cô gái xinh xắn nhất khối đang sử dụng nước hoa gì, thì các cô gái khác cũng muốn học hỏi theo và muốn sử dụng mùi hương tương tự.
  • Ở lứa tuổi này, những cô bé thích các hương nước hoa ngọt lịm, hay thậm chí ngấy mũi như là kẹo bông gòn. Thực ra sẽ có suy nghĩ này không có gì sai. Vì ở tại học đường, nơi khá nóng nực và các học sinh chạy nhảy suốt ngày, một mùi hương nồng sẽ có khả năng át mùi mồ hôi và sẽ được ưa thích hơn cả.

cach-chon-nuoc-hoa-theo-do-tuoi

Lựa chọn nước hoa cho những cô gái từ độ tuổi 20 tuổi

  • Nghiên cứu của tiến sỹ Rachel Herz đã cho biết, các cô gái trẻ ở độ tuổi này thường dễ chịu ảnh hưởng từ các quảng cáo họ xem trên csac tạp chí hay ti-vi. Do vậy, việc lựa chọn ưa thích nhất của họ là cá chai nước hoa hàng hiệu của những ngôi sao ở cùng độ tuổi với họ. 
  • Bên cạnh đó, ở độ tuổi 20, những cô gái vừa chập chững vừa vào đời, thu nhập vẫn chưa đủ cao để mua 1 món đồ hàng hiệu cho chính riêng mình. Nước hoa hàng hiệu, ví dụ như một lựa chọn đến từ Louis Vuitton, Dior hay Hermès, tạo ra cảm giác xa xỉ cho họ ở mức giá hợp lý hơn nhiều.

Chọn lựa nước hoa cho độ tuổi 30

Bước vào tuổi 30, người phụ nữ đang bắt đầu vững gót ở trong con đường sự nghiệp. Họ đã tự tin hơn, muốn thể hiện lên cái tôi và sự thành đạt của mình hơn. Mùi nước hoa phải khiến cho họ cảm thấy vui vẻ mỗi khi xịt lên. Nghiên cứu của tiến sỹ tâm lý Rachel Herz cho biết những người phụ nữ tuổi 30 thường thích các hương nước hoa ngon miệng,và họ thích hương trái cây hay hoa cỏ.

cach-chon-nuoc-hoa-theo-do-tuoi

Chọn hương nước hoa cho phụ nữ từ độ tuổi 40

  • Bước qua ở độ tuổi 40, dường như những người phụ nữ có xu hướng lựa chọn nước hoa nồng và đậm hơn. Đây sẽ hoàn toàn do sự thay đổi ở trong cơ thể. Những tuyến khứu giáp sẽ yếu dần đi. Mũi sẽ không còn “thính” giống như lúc trẻ, nên người phụ nữ ở tuổi 40 cảm thấy bị hấp dẫn hơn bởi những hương nước hoa đậm.
  • Ở độ tuổi 40 trở đi, ngoài hương vanilla, đây sẽ là lúc các chai nước hoa họ gỗ và họ khói – vốn là các mùi hương hơi nam tính hơn – sẽ trở nên thu hút đối với phái đẹp. Một ví dụ là các chai nước hoa có sử dụng tinh dầu là trầm hương (Oud).

Chọn hương nước hoa cho phụ nữ tuổi trung niên (50 và trở lên)

  • Khi đã bước vào ở tuổi trung niên, phụ nữ lại trở về với những cảm giác và sở thích thật sự của mình. Vẫn là các mùi hương đậm hơn, và như mùi hương mà lứa tuổi 40 ưa thích. Nhưng, vì người phụ nữ tuổi 50 trở lên đã rất thành đạt, và có địa vị nhất định trong xã hội, họ sẽ ưu tiên chọn các loại nước hoa biểu lộ cho sự đẳng cấp của mình. Những mùi nước hoa mà họ chọn thường tới từ những thương hiệu lớn, được đánh đồng với phong cách chín chắn, thanh lịch vượt các thời gian.
  • Từ 60 tuổi trở đi, nhiều người sẽ khao khát các mùi hương chân thực và tự nhiên, chẳng hạn như tinh chất thực vật. Khi năm tháng vừa trôi qua, nước hoa sẽ ngày càng giống như một Madeleine de Proust và mọi người sẽ chọn các loại nước hoa mang đầy kỷ niệm và gợi lại cảm xúc từ quá khứ.
  • Để chọn một hương thơm sau 70, kể cả đàn ông và phụ nữ sẽ có thể tìm hiểu các tác phẩm nước hoa cổ điển tuyệt vời nhưng cũng có thể sẽ khám phá những mùi hương hoặc sắc thái mới của hương thơm yêu thích riêng của họ, để làm nổi bật sức mạnh êm dịu đại diện về giai đoạn này của cuộc đời.

Hy vọng dựa trên những tiêu chí trên bạn đã nắm rõ về thông tin cách chọn nước hoa theo độ tuổi mà bạn quan tâm. Đừng quên ghé thăm ADOPT để có những sản phẩm nước hoa phù hợp với bạn nhất.

>> Xem ngay: Nước hoa Adopt nữ được nhiều người ưa chuộng 2022

Video tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Nhắn tin
0899 54 54 54

Fatal error: Uncaught TypeError: implode(): Argument #2 ($array) must be of type ?array, string given in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php:528 Stack trace: #0 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(528): implode() #1 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php(314): MatthiasMullie\Minify\CSS->shortenColors() #2 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/Minify.php(111): MatthiasMullie\Minify\CSS->execute() #3 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(175): MatthiasMullie\Minify\Minify->minify() #4 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(128): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->minify() #5 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/optimization/CSS/class-minify.php(66): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->replace_url() #6 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-abstract-minify-subscriber.php(85): WP_Rocket\Optimization\CSS\Minify->optimize() #7 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/classes/subscriber/Optimization/class-minify-css-subscriber.php(44): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_Subscriber->optimize() #8 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Rocket\Subscriber\Optimization\Minify_CSS_Subscriber->process() #9 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters() #10 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/front/process.php(418): apply_filters() #11 [internal function]: do_rocket_callback() #12 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #13 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all() #14 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters() #15 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action() #16 /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action() #17 [internal function]: shutdown_action_hook() #18 {main} thrown in /home/adoptvietnam.vn/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/vendor/matthiasmullie/minify/src/CSS.php on line 528